Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Những lợi ích khi thuê luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THUÊ LUẬT SƯ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Hiện nay, dịch vụ tư vấn pháp lý được nhiều người sử dụng khi có những vấn đề khúc mắc hay bị vướng vào một vụ việc có liên quan đến pháp luật. Trong đó, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giúp các doanh nghiệp tránh được tối đa những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh. Bài viết dưới đây của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ chỉ ra những lợi ích khi thuê luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp.

1. Tư vấn pháp luật thường xuyên là gì?

Tư vấn pháp lý thường xuyên có thể hiểu là một phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý của luật sư (công ty luật) cho khách hàng (Doanh nghiệp) để giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của khách hàng (doanh nghiệp) đó.

2. Đặc điểm của tư vấn pháp luật thường xuyên

- Về đối tượng lựa chọn sử dụng

Tư vấn pháp luật thường xuyên: Thường được lựa chọn bởi các doanh nghiệp trong việc tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập công ty, thay đổi loại hình công ty, thay đổi vốn điều lệ,….

- Về cách thức thực hiện tư vấn

Tư vấn pháp luật thường xuyên: Tư vấn những vấn đề mang tính chất nhanh chóng, giải quyết trong khoảng thời gian ngắn như tư vấn về cách thức tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp nhằm góp phần thay đổi thói quen trong hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp hướng tới sự chuyên nghiệp và bền vững,…. Vậy nên, luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên không bao gồm tham gia sâu vào các vụ án, vụ việc.

- Về chi phí dịch vụ:

Tư vấn pháp luật thường xuyên: Hàng tháng, khách hàng sẽ chỉ phải chi trả một khoản phí (nhỏ) cố định để đổi lấy việc khách hàng có thể liên hệ với luật sư (đội ngũ luật sư đa dạng kinh nghiệm) bất cứ khi nào có nhu cầu hoặc khi phát sinh những công việc cần luật sư hỗ trợ.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THUÊ LUẬT SƯ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên, doanh nghiệp sẽ được cập nhật những quy định pháp luật mới nhanh chóng và chính xác. Những quy định pháp luật sẽ được thay đổi theo từng ngày từng giờ đáp ứng nhu cầu và tiến trình phát triển của xã hội. Do vậy kể cả khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đã ổn định thì trong tương lai, không biết lúc nào những vấn đề pháp lý phát sinh đều có thể xảy ra, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề nội bộ nhằm tránh rủi ro và tranh chấp. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên, những vấn đề đó dường như sẽ được khoác thêm một lớp giáp vững chãi. Những vấn đề liên quan đến quản lý nhân sự, người lao động hay những vấn đề khi làm việc cùng đối tác sẽ được luật sư nắm bắt kỹ lưỡng và theo sát nhằm hạn chế đến mức tối đa những rủi ro, tranh chấp có thể gặp phải.

Tham gia và bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp trong quá trình giải quyết các tranh chấp. Một khi tranh chấp nổ ra, mỗi doanh nghiệp đều rất cần có một công ty luật hỗ trợ các vấn đề về pháp lý, bởi họ là những người được đào tạo bài bản trong ngành, am hiểu kiến thức pháp luật và có tư duy pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết những tranh chấp nội bộ, tranh chấp với đối tác, người lao động,…

4. Các gói dịch vụ tư vấn thường xuyên của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Dịch vụ tư vấn theo tháng: Đối với dịch vụ tư vấn thường xuyên theo tháng, sẽ phù hợp với tư vấn những vấn đề pháp lý trong hoạt động doanh nghiệp như: Thẩm tra pháp lý các hợp đồng, tài liệu giao dịch của doanh nghiệp đảm bảo không vi phạm điều cấm của luật; đại diện doanh nghiệp tham gia các cuộc họp đàm phán và giải quyết các vụ việc ở mức độ đơn giản ngoài tố tụng. Tư vấn, thực hiện các thủ tục chuyển nhượng mua bán, chuyển đổi công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu, cấp giấy phép con hoặc thực hiện các thủ tục pháp lý riêng biệt tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên theo vụ việc: Dịch vụ tư vấn thường xuyên theo vụ việc phù hợp với việc tư vấn, thực hiện các thủ tục chuyển nhượng mua bán, chuyển đổi công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu, cấp giấy phép con hoặc thực hiện các thủ tục pháp lý riêng biệt tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền… Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ này, Luật sư sẽ đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước liên quan đến các vấn đề pháp luật.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên theo giờ: Hỗ trợ tư vấn các vấn đề đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, phù hợp với những vấn đề pháp lý cơ bản, có kết quả tại chỗ và tức thời.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hoạt động với phương châm tận tâm – hiệu quả – uy tín, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể thư sau:

- Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.

- Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

(Người viết: Nguyễn Thị Ánh Dương; Ngày viết: 10/04/2024)

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0989.386.729

Email: [email protected]

Website: https://htcvn.vn; https://htc-law.com; https://luatsuchoban.vn

Xem thêm các bài viết liên quan

- Các gói dịch vụ tư vấn thường xuyên của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

- Tư vấn pháp luật thường xuyên khác với tư vấn pháp luật theo vụ việc cụ thể như thế nào?Gọi ngay

Zalo