Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (HTC Việt Nam) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và truy cập vào website: htc-law.com. Nhận thấy việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi vì vậy Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Chính sách bảo mật này sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ cung cấp pháp lý. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách cho quá trình cung cấp dịch vụ và cho những thông báo sau này bao gồm một số thông tin cá nhân: Họ tên; email; địa chỉ; số điện thoại khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi thông qua: Chat online; số điện thoại: 0989.386.729 hoặc email: [email protected]

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ; số điện thoại cho bên thứ ba để họ giao hồ sơ, tài liệu cho Quý khách hoặc cho đối tác của HTC thực hiện dịch vụ khi được Quý khách cho phép (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Chi tiết yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được;

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Website: htc-law.com sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và htc-law.com;

- Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo Khách hàng;

- Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại htc-law.com.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: htc-law.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trong hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp (thông qua số điện thoại: 0989.386.729 hoặc email: [email protected])

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng:

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của HTC; bên thứ ba để họ giao hồ sơ, tài liệu cho Quý khách hoặc cho đối tác của HTC mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 08, 09 – Khu nhà ở VP Bộ Tư Pháp, tổ 50, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0989.386.729

Email: [email protected]

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Khách hàng có quyền yêu cầu ban quản trị htc-law.com thực hiện chỉnh sửa, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ qua số điện thoại: 0989.386.729 hoặc qua email: [email protected].

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website htc-law.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, htc-law.com sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, giải quyết thỏa đáng cho khách hàng.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Khách hàng được htc-law.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của htc-law.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, website htc-law.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách như: Họ tên; thông tin đơn hàng; số điện thoại; địa chỉ email; hóa đơn giá trị gia tăng; số tài khoản thanh toán của khách hàng tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của htc-law.com.

- Ban quản lý website htc-law.com yêu cầu các cá nhân khi liên hệ đến dịch vụ của Công ty là Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website htc-law.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: [email protected] hoặc gọi điện thoại tới 0989.386.729 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.Gọi ngay

Zalo