Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Hoàng Ngọc Biên

LUẬT SƯ HOÀNG NGỌC BIÊN

Chứng chỉ hành nghề Luật sư số 2746/TP/LS-CCHN

Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật - Liên đoàn Luật sư Việt Nam – Luật sư tư vấn Tranh tụng Hình sự, Kinh tế, Dân sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân - gia đình.

Mobile: 0913 086 236

Email: [email protected]

Luật sư Hoàng Ngọc Biên đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt chuyên sâu về các mảng tranh trụng tại Tòa án với nhiều lĩnh vực dân sự, hình sự, lao động, doanh nghiệp kinh doanh thương mại, đất đai, hôn nhân – gia đình,…

“Phụng sự công lý, xây dựng nền pháp chế xã hội chủ nghĩa luôn là mục tiêu hàng đầu của điều tra viên, cũng như Luật sư và những người tiến hành tố tụng khác”.

Quá trình trở thành luật sư còn phải tích lũy những kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp học hỏi từ những thế hệ đàn anh đi trước như: Kỹ năng viết kiến nghị, khả năng diễn đạt khi trình bày bản luận cứ và kỹ năng khi tranh tụng (đối đáp) tại phiên tòa. Người luật sư giỏi, có uy tín cần giữ phương châm khi hành nghề đó là “Trí tuệ, tận tâm, đam mê” - đó chính là thương hiệu, là hình ảnh của người luật sư với khách hàng và xã hội.”

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Tranh tụng dân sự, hình sự, lao động, kinh doanh thương mại, hành chính, đất đai, hôn nhân – gia đình,…;

- Luật sư đại diện theo ủy quyền của các tổ chức, cá nhân;Gọi ngay

Zalo