Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Mời Luật sư đại diện – Sự phung phí tiền bạc hay sự đảm bảo lợi ích?

Lựa chọn phương án mời luật sư đại diện theo ủy quyền tham gia các giao dịch dân sự, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích của mình tại Tòa án, Trọng tài đang là xu hướng của thời đại mới, là một sự bảo đảm chắc chắn về mặt pháp lý cho chính mình và các mối quan hệ xung quanh…

Theo quy định của Bộ luật Dân sự và các văn bản luật Việt Nam: Đại diện theo uỷ quyền là việc một người nhân danh và vì lợi ích của người khác xác lập, thực hiện giao dịch dân sự trong phạm vi đại diện. Cá nhân, người đại diện theo pháp luật của pháp nhân có thể ủy quyền cho người khác xác lập, thực hiện giao dịch dân sự. Người từ đủ mười lăm tuổi đến chưa đủ mười tám tuổi có thể là người đại diện theo ủy quyền, trừ trường hợp pháp luật quy định giao dịch dân sự phải do người từ đủ mười tám tuổi trở lên xác lập, thực hiện.

Như vậy, quyền nhờ người đại diện được mở rộng cho nhiều đối tượng và quyền được làm người đại diện cho người khác cũng không bị bó hẹp chỉ trừ những trường hợp đặc biệt. Với vai trò là người hiểu biết pháp luật sâu rộng, có kỹ năng hành nghề, Luật sư đại diện theo ủy quyền ra đời để đáp ứng nhu cầu pháp lý giữa các bên một cách linh hoạt nhất và đem lại hiệu quả trong giải quyết yêu cầu pháp lý của các bên. Năng suất chính là từ khóa cho thời đại mới, nơi mà con người làm việc vì chất lượng và sự an toàn pháp lý. Do đó, với việc tham gia quan hệ pháp luật bằng dịch vụ đại diện do luật sư cung cấp thì hiệu quả công việc chắc chắn sẽ được nâng cao.

Hiểu được vai trò của mình, hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhu cầu của xã hội, chúng tôi- Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam, với đội ngũ luật sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cung cấp dịch vụ đại diện theo ủy quyền trên các lĩnh vực:

  1. Luật sư đại diện ủy quyền cho cá nhân bảo vệ quyền lợi trước tòa án, tham gia tố tụng tại Tòa án, Trọng tài thương mại;
  2. Luật sư đại diện ủy quyền, đại diện giải quyết tranh chấp với các bên liên quan;
  3. Luật sư đại diện ủy quyền, đại diện hòa giải;
  4. Luật sư đại diện ủy quyền, đại diện cá nhân, khiếu nại, tố cáo, khởi kiện;
  5. Luật sư đại diện ủy quyền đàm phán, ký kết các hợp đồng dân sự;
  6. Đại diện các công việc khác trong phạm vi ủy quyền theo quy định của pháp luật…

Như vậy khi bạn không có thời gian tự mình thực hiện các công việc nhất định hoặc khi bạn cần sự trợ giúp của một người am hiểu pháp luật để giải quyết thay mình những yêu cầu có liên quan thì Luật sư đại diện theo ủy quyền chính là lựa chọn đáng tin cậy nhất để bạn đạt được mục đích, đảm bảo quyền và lợi ích của mình trong mọi quan hệ trong đời sống.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.com

Website: https://htc-law.com; https://luatsuchoban.vnGọi ngay

Zalo